Tin tức mới:
Đang đọc...

Civic AT Đời 2008

Civic Đời 2008 
Giá 385Tr

Tập trung một chút, chúng ta có thể thấy ngay được sự khác biệt giữa Civic phiên bản mới với các phiên bản Civic lắp ráp tại Việt Nam trước đó. Vẫn giữ nguyên đường nét khí động học mượt mà, độc đáo, phiên bản mới nổi bật với kiểu dáng thể thao đồng nhất, thế đứng rộng, đầm chắc thay thế cho thiết kế “ba hộc” truyền thống thường thấy ở dòng xe sedan. Thêm vào đó, phần cản trước của xe nhô thêm một chút tạo cảm giác Civic Type R. Và để phù hợp hơn với phần cản mới, Civic phiên bản mới được cách điệu phần đèn sương mù thành dạng tròn chứ không góc cạnh như trước

Nhớ cách đây gần 3 năm, khi lần đầu được chiêm ngưỡng Honda Civic tại Việt Nam, chúng tôi đã thực sự bị hút hồn bởi một thiết kế lạ mắt, hiện đại và hầu như không bị lai tạp bởi bất cứ mẫu xe nào khác… Một lý do khá quan trọng để giải thích về sự ăn khách, bên cạnh giá trị thương hiệu Honda. Civic phiên bản mới vẫn kế thừa những ưu điểm đó nhưng có những cải tiến mới.

Tiện nghi hợp lý cùng một thiết kế ưa nhìn…

Lần đầu bước vào khoang lái Civic, chắc hẳn bạn sẽ có khá nhiều sự bất ngờ! Đầu tiên phải kể đến 2 ghế trước được thiết kế kiểu thể thao, 2 bên ôm lấy lưng cùng phần mép dưới nghếch lên, nhờ đó mà người lái luôn được cảm thấy yên tâm ngay cả khi xe chạy tốc độ cao. Tiếp theo là khu vực đồng hồ công-tơ-mét được tách làm 2 phần riêng biệt, phía trên báo tốc độ xe bằng số to và dễ nhìn, phía dưới báo tốc độ vòng quay động cơ. Thiết kế này khá thuận tiện cho lái xe khi cần quan sát tốc độ xe. 

Ngoài ra, tại khu vực táp-lô, các chi tiết được thiết kế khá tỉ mỉ và trau chuốt để tạo sự đồng nhất với toàn bộ nội thất xe.

Động cơ - Hộp số tiết kiệm nhưng vẫn chất thể thao…

Honda Civic được giới thiệu 2 model động cơ: 1.8L i-VTEC SOHC và 2.0L i-VTEC DOHC. 

Công nghệ i-VTEC luôn là niềm tự hào của Honda trong lĩnh vực sản xuất động cơ. Với công nghệ này, động cơ sẽ giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ nhiên liệu, đặc biệt là trong những trạng thái xe chạy đều và ổn định.

Một mẫu xe thật khó có thể thỏa mãn được tất cả nhu cầu của một thị trường. Nhưng điều quan trọng là độ dung hòa giữa ưu nhược điểm, thời điểm có mặt, cùng mức giá hợp lý. Đó chính là một phần lý do tạo nên sự thành công của Honda Civic tại thị trường Việt Nam.0 nhận xét:

Đăng nhận xét